หน้าหลัก         ลงทะเบียน       ล็อคอิน


About Us

เว็บไซต์ Hotelejob dot com จุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการค้นหางานในวิชาชีพโรงแรม รวมทั้งร้านอาหาร สปา และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง โดยพนักงานโรงแรมหรือบุคคลที่สนใจสามารถหางานได้โดยสามารถให้ระบบ Smart Search ค้นหาได้ โดยทุกวันจะมีโรงแรมเข้ามาประกาศหาผู้สมัครเช่นกัน

การให้บริการผู้สมัครหรือโรงแรมนั้น ผู้สมัครจะต้องลงทะเบียนเข้าในระบบก่อน ลูกค้าสามารถ log in เข้าสู่ระบบเพื่อจัดการโปรไฟล์ได้ด้วยตัวเอง รวมถึงสามารถทำการฝากเรซูเม่ (เรซูเม่) ตั้งค่าเตือนเมื่อมีโรงแรมสนใจและได้โหลดเรซูเม่ไปพิจารณา และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของโรงแรมเองก็สามารถเข้ามาลงประกาศงานและค้นหาผู้สมัครได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งการหางานอาจมีความยากง่ายแตกต่างกันไป แล้วแต่ปัจจัยต่างๆ เช่น ช่วงเวลาของปี(บางครั้งใกล้ปลายปีอาจหายากเพราะพนักงานรอโบนัส) ชนิดของงาน(บางตำแหน่งก็หายาก) สถานที่ทำงาน(บางคนอยากทำงานแต่สถานที่ไม่อำนวย หรือไม่สามารถย้ายถิ่นฐาน) ฯลฯ ทั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาในการประกาศหาพนักงานและสมัครงานทั้งสิ้น

ดังนั้น Hotelejob มีบริการจัดหาพิเศษให้กับลูกค้าโดยทางเราจะทำงานในส่วนของการจัดหาพนักงานให้เอง ตั้งแต่การประกาศหาพนักงาน การสกรีน โดยทางเราจะทำการสัมภาษณ์ในเบื้องต้นให้ก่อนถึงความพร้อมของพนักงาน หลังจากที่เรารวบรวมพนักงานได้จำนวนหนึ่ง เราจะส่งให้กับโรงแรมเพื่อติดต่อสัมภาษณ์ต่อไป สนใจบริการโปรดติดต่อ admin@hotelejob.com

Hotelejob หวังว่าจะเป็นตัวกลางในการหางานให้กับคนไทยได้อย่างแท้จริงและมีประสิทธิภาพ

ขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจ

Nattapol Thepyasuwan
Managing Director

www.hotelejob.com
www.facebook.com/hotelejobpage


หน้าหลัก     บัญชีของฉัน     ค้นหางาน     ฝากประวัติผู้สมัคร     ค้นหาประวัติผู้สมัคร     ลงประกาศงาน     ติดต่อเรา   เกี่ยวกับเรา   โครงสร้างเว็บ