หน้าหลัก         ลงทะเบียน       ล็อคอิน


ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

Khum Phaya Resort & Spa
137 Moo 5, Nongpaklang, Amphur Muang,, Chiang Mai 50000
Chiang Mai, (Thailand)

หมายเลขโทรศัพท์:
เว็บ:


 

รายละเอียดบริษัท:   
     เซ็นทาราคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน (ชื่อเดิมปริ๊นซ์คุ้มพญารีสอร์ทแอนด์สปาเชียงใหม่): เชียงใหม่เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีโรงแรมให้เลือกใช้บริการมากมายหลากหลายระดับ และโรงแรมจำนวนมากเป็นตึกสูงในใจกลางเมือง เซ็นทาราคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน แตกต่างจากโรงแรมอื่น ๆ โดยมุ่งเน้นการเป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาดั้งเดิมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในใจกลางเมืองเชียงใหม่ 

การออกแบบและสถาปัตยกรรมของเซ็นทาราคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชันเป็นแบบล้านนา (ไทยภาคเหนือ) พื้นบ้านและดั้งเดิม พร้อมด้วยศิลปะของไม้สักแกะสลักที่โดดเด่นและใช้เป็นส่วนประกอบหลักของการตกแต่ง รวมถึงหลังคาไม้สักเก่าแก่ที่มีอายุ 80 ปี นอกจากนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์ในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในสไตล์ล้านนา ภูมิทัศน์ที่สวยงามน่าประทับใจ โดยอาศัยแนวคิดจากสไตล์ไทยดั้งเดิม ซึ่งมีทั้งต้นไม้และดอกไม้โบราณของไทย บางต้นมีอายุกว่าร้อยปี ทำให้เซ็นทาราคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชันเป็นสถานที่พิเศษสำหรับการพักผ่อน

Jobs by Khum Phaya Resort & Spa
ผลลัพท์ 0 Jobs
จำนวนงานต่อหน้า:
ชื่อตำแหน่ง บริษัท เมือง ถูกโพส
There are no postings meeting the criteria you specified

หน้าหลัก     บัญชีของฉัน     ค้นหางาน     ฝากประวัติผู้สมัคร     ค้นหาประวัติผู้สมัคร     ลงประกาศงาน     ติดต่อเรา   เกี่ยวกับเรา   โครงสร้างเว็บ